Return to site

วิธีรักษาเส้นเลือดขอดให้หายขาดใน 1 อาทิตย์

สวัสดีค่ะทุกคน เราเองนะ! เราอยากเล่าเรื่อง ๆ หนึ่งที่ทำให้เรามีความสุขมาก ๆ ในช่วงที่ผ่านมา…คือ เส้นเลือดขอด ที่เราเคยเป็นอ่ะ เรารักษามันหายแล้ว ทำที่บ้านนี่แหละ - ในเวลาแค่อาทิตย์เดียวเอง!!!!

เพื่อน ๆ คงจำกันได้ใช่ไหมที่เราเคยมาบ่น ๆ ให้ฟังว่าเราเจ็บขาทั้งสองข้างมาตั้งแต่ผปีที่แล้ว ก็เลยมาขอคำแนะนำจากเพื่อน ๆ เผื่อใครจะมีวิธีอะไรดี ๆ บ้าง

เราลองหมดนะสารพัดที่ใครว่าดี สมุนไพรทั้งหลายแหล่ วิธีสมัยใหม่ สมัยเก่าเราทำหมด กินยาช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดด้วย สารพัด แต่ไม่มีไรช่วยเลย สิ่งเดียวที่เรารู้สึกคือ ‘เสีย’ เสียทั้งเงิน ทั้งเวลา เสียกำลังใจด้วย

เราไปหาหมอมาหลายที แต่ก็ไม่หายสักที หมอบอกว่าอาการของเราเกินเยียวยาแล้ว พอหมอพูดแบบนี้มันทำให้เราเสียใจ แล้วก็รู้สึกสิ้นหวัง เพราะเราอยากจะหายจากเส้นเลือดขอดน่าเกลียด ๆ ที่อยู่ที่ขาของเรา ฟ้าก็เลยรวบรวมกำลังใจใหม่ ลองหาในเน็ตเพื่อจะมีไรดี ๆ ที่หมอไม่รู้ก็ได้ เพราะไม่ว่ายังไงซะ เราก็ยังอยากให้ขาของเรากลับมาเนียนสวยเหมือนเดิม.

มีใครเจอวิธีรักษาเส้นเลือดขอดบ้างไหม

ในที่สุดเราก็เจอบทความ ๆ หนึ่งเกี่ยวกับการแพทย์ คุณหมอท่านหนึ่งเขียนไว้ว่า การรักษาเส้นเลือดขอดที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันนี้ไม่ใช่วิธีที่มีประสิทธิภาพนัก เพราะมันเป็นการรักษาที่ปลายเหตุ ไม่ได้รักษาที่ต้นเหตุอย่างที่มันควรจะเป็น

และคุณหมอท่านนี้ก็ให้ลิงค์นี้ไว้ เป็นลิงค์ของ: Varicose cream เป็นเจลที่คุณหมอบอกว่ามีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมมา เราคิดว่านี่น่าจะเป็นอะไรบางอย่างที่เราหามานาน เราก็เลย เข้าไปที่ ร้านนี้

ตอนแรก ก็ไม่ค่อยแน่ใจเท่าไรเพราะดูเหมือนว่ามีผลิตภัณฑ์ช่วยรักษาเส้นเลือดขอดมากมายที่โฆษณาในเคเบิ้ล.. แต่หลังจากอ่านรีวิว เราเห็นว่าส่วนใหญ่บอกว่าได้ผลยอดเยี่ยมมาก

เราก็เลยตัดสินใจสั่ง Varicose cream มาใช้ เราได้ของหลังจากนั้นประมาณ 1 อาทิตย์ เราอ่านคำแนะนำอย่างละเอียดเลยหล่ะก่อนทาเจลนี้

แล้วผลลัพธ์ที่ได้คืออะไร เส้นเลือดขอดหายไปไหม

เราเริ่มใช้ เจลนี้ ตามอย่างที่บอกไว้ในฉลากทุกอย่าง แล้วรู้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้น แค่วันที่ 5 เท่านั้นเองนะ เส้นเลือดที่มันปูดบวมกับยุบลง เส้นเลือดขอดเริ่มหายไปอย่างช้า ๆ - เรางี้ทึ่งมากอ่ะ!!! ไม่อยากเชื่อว่าเราหายแล้ว!!! หายจากการเป็นเส้นเลือดขอดใน 5 วันเอง!!!! ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันใช่ไหม เราเองเรายังไม่อยากเชื่อเลย…ตอนนี้ขาของเราเนียนเรียบ ไม่มีเส้นเลือดปูดโปนมาให้กวนตากวนใจอีกเลย: ดีใจมากเพราะขาตอนนี้ทั้งสวยแล้วก็ไม่เจ็บอีกแล้ว!!! เราไม่ได้โม้นะ แล้วเราก็ไม่ได้บ้าด้วย! เราไม่รู้จะหาคำไหนมาบรรยายความดีใจของเราดี เพราะจำได้ว่าตอนที่มีขาสวย ๆ แบบนี้มันก็เมื่อตั้ง 20 ปีที่แล้วแหนะ

ตอนนี้เรารู้สึกเหมือนว่าเราเป็นคนใหม่ สุขภาพดีขึ้นด้วย ว๊าว! เราคงต้องขอบคุณโรคนี้ - เพราะมันทำให้เราเรียนรู้ที่จะเห็นคุณค่าในสิ่งที่เรามีและได้เรียนรู้ที่จะชื่นชมสิ่งเหล่านั้นด้วย ปัญหาเล็ก ๆ ในชีวิตตอนนี้กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับเราแล้ว เราไม่อยากจะคิดเลยว่าเราจะดูแย่มากแค่ไหนถ้าเราไม่ได้เจอ Varicose cream ตอนนี้ไม่มีเหตุผลที่เราต้องซึมเศร้าหม่นหมองอีกแล้ว เพราะตอนนี้ทุกอย่างดูสดใสมาก!

เรามีความสุขมากที่ทุกอย่างจบลงอย่างที่เราหวังไว้ เราหายจากการเป็นเส้นเลือดขอด เราจึงคิดได้ว่าหลายครั้งเรามักจะมองข้ามสิ่งที่เราคิดว่ามันธรรมดา ๆ เพราะเรามักจะคิดว่าอะไรทำนองนี้มักจะใช้ไม่ได้ผล เราก็เลยหันไปสนใจแต่พวกของที่มันดูซับซ้อนยุ่งยาก เช่น การผ่าตัด อะไรทำนองนี้ แต่เรามีประสบการณ์ตรงกับตัวเราเองแล้ว เราไม่ได้เชื่ออย่างนี้ต่อไปแล้วหล่ะ เส้นเลือดขอดสามารถรักษาให้หายขาดได้ ด้วยวิธีเรียบง่าย รวดเร็วและปลอดภัย ลองเลย!

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจนะ: เราสั่งจาก เว็บไซต์นี้ , เพราะเป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเว็บไซต์เดียวของประเทศไทย ที่จำหน่าย Varicose cream จ่ายเงินหลังจากได้รับของ จึงมันใจได้ว่าทุกอย่างปลอดภัยมาก

ราคาของ Varicose cream กำลังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น ต้องรีบหน่อย เพราะสินค้าราคาโปรโมชั่นน่าจะมีจำกัด!

เราหวังว่าสิ่งที่เราเล่าให้ฟังวันนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่อยากจะมีเรียวขาที่เนียนเรียบน่าสัมผัส แค่ภายในไม่กี่วันหลังใช้จะเห็นกับตาตัวเองแน่นอน! ขอให้โชคดีนะ!

194 ความคิดเห็น

ดาว

คุณอัจจมา ขอบคุณมากนะคะสำหรับเรื่องของคุณ! เราเป็นเส้นเลือดขอดทั้ง 2 ข้างเลย แต่ข้างขวามันแย่มาก: มันเจ็บราวตั้งแต่สะโพกลงมาถึงเข่าเลย แล้วก็มันทำให้ขาล้ามาก ๆ เลย คิดว่าสักวันต้องไปหาหมอแน่ ๆ เลย ตอนนี้อยากจะลองรักษาด้วยตัวเองก่อน แล้วจะมาเล่าให้ฟังทีหลังนะคะ

5 นาทีที่แล้ว

3

หวาน

ขอบคุณมากนะคะ คุณอัจจิมา หวานได้รับของเมื่อวานนี้เอง เท่าที่ใช้มาถึงตอนนี้ก็โอนะคะ ไว้อีก 5 วันจะมารีวิวให้ฟังใหม่นะคะว่าผลเป็นยังไงบ้าง)))

7 นาทีที่แล้ว

4

แคท

ถ้าไม่อยากเป็นเส้นเลือดขอดคงต้องใส่แต่รองเท้าส้นเตี้ยเท่านั้นแหละค่ะ! เส้นเลือดขอดมีสาเหตุหลักมาจากการใส่รองเท้าส้นสูง! นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมมีคนเป็นโรคนี้มากขึ้น ๆ ทุกที แล้วคนก็หันมาใส่รองเท้าส้นเตี้ยกันมากขึ้น เพราะมันเป็นหนทางเดียวที่จะรักษาขอของคุณให้เรียบเนียนสวยอยู่ได้!!! ไม่รู้เหมือนกันว่าจะใส่รองเท้าส้นสูงกันไปทำไม

11 นาทีที่แล้ว

10

จันทรา

ใช้มาหลายอาทิตย์แล้วค่ะ ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ชอบใส่กระโปรงสั้นมาก พอขาสวยก็ยิ่งมั่นใจค่ะ

14 นาทีที่แล้ว

7

ดา

หมอแนะนำให้ใช้เจลนี้เหมือนกัน☺

16 นาทีที่แล้ว

5

มะลิ

คุณอัจจิมา เราพึ่งสังไปเมื่อกี้นี่เอง ตื่นเต้นมากเลย ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงบ้าง ☺

17 นาทีที่แล้ว

3

จิ๊ก

ยอดเยี่ยมไปเลยค่ะ ☺ สั่งมาใช้เหมือนกันค่ะ ไว้อีก 2-3 วันจะมารีวิวให้ฟังนะคะ

18 นาทีที่แล้ว

7

ทราย

คิดว่านี้เป็นบทความเก่าใช่ป่ะ ใคร ๆ ก็รู้จักเจลยี่ห้อนี้ทั้งนั้น แม่เราใช้มา 2 ปีแล้วค่ะ ตอนนี้เส้นเลือดขอดหายสนิท

20 นาทีที่แล้ว

4

มาริสา

เท่าที่จำไม่ผิดที่อเมริกาใช้การมาประมาณ 5 ปีแล้วน่าจะได้! ถึงว่าทำไมขาสาว ๆ ฝรั่งดูสวย ๆ ทั้งนั้นเลย

21 นาทีที่แล้ว

5

ใช้มา 3 วันแล้ว…เราอึ้งมากกกก! ขอบคุณมากนะคุณอัจจิมา! ตอนนี้ขาเราเบามากเลย!

23 นาทีที่แล้ว

6

ส้ม

หลังจากใช้ไปได้ 4 วันก็เริ่มเห็นผลแล้วค่ะ! ไม่บวม เส้นเลือดเริ่มดูยุบลง เกือบมองไม่เห็นแล้ว! มีความสุขมากค่ะ!

24 นาทีที่แล้ว

21

วารี

สั่งมาใช้เหมือนกันค่ะ ชอบมากจริง ๆ! แค่อาทิตย์เดียวก็เห็นผลแล้ว ไม่ได้คาดหวังว่ามันจะได้ผลดีมากขนาดนี้..ราคาขอไม่แพงด้วย มันเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมมากเลย

25 นาทีที่แล้ว

9

ฟินน์

คุณอัจจิมา เรารู้จักตัวนี้เหมือนกัน แต่ตอนนั้นที่สั่ง สั่งมาจากเมืองนอกค่ะ เราหายมาตั้ง 2 ปีแล้ว แล้วก็ไม่เป็นซ้ำอีกด้วย ใครที่อยากหายจากเส้นเลือดขอด ต้องใช้ตัวนี่แหละค่ะ!

34 นาทีที่แล้ว

5

เด็กน้อยฝันหวาน

เจลนี้ดีจริง ๆ เราสั่งจากเว็บอันเดียวกันที่ให้ไว้นี่แหละ ชอบตรงที่ไม่ต้องโอนเงินก่อน แค่ 6 วันก็ได้ของแล้ว จริงอย่างที่เขาบอก แค่อาทิตย์เดียวก็เห็นผลแล้ว

41 นาทีที่แล้ว

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly