Return to site

Cách để trông như 25 khi bạn đã 40: công thức rẻ tiền và hiệu quả của sự tươi trẻ

Chào mọi người! Tôi là Mỹ Linh, tôi 40 tuổi mẹ của bảy đứa con. Không đùa! Mọi người thường hỏi tôi: bạn có chắc đó là tuổi thực của bạn? Tôi thường trả lời: chắc như đinh đóng cột. Và dù những kẻ độc miệng nói gì nhưng tôi không hề phẫu thuật thẩm mỹ, tôi hứa đấy. :) Bí mật của sự tươi trẻ này rất đơn giản - luôn hạnh phúc, đem sự yêu đời và tình yêu với thế giới, yêu bản thân và gia đình của bạn!

Nói về việc chăm sóc, tôi không sử dụng các loại huyết thanh đắt tiền và không tin tưởng nhiều vào chuyên gia thẩm mỹ. Tôi khá hài lòng với thời gian sử dụng sản phẩm làm đẹp đã được chứng minh duy nhất của tôi - "Inno Gialuron". Tôi đã sử dụng nó trong nhiều năm, và sẽ không trao đổi nó với bất kỳ thứ khác. Tại sao? Vâng, hãy để tôi nói cho bạn biết lý do tại sao :)

Giống như hầu hết phụ nữ trong độ tuổi 30 của họ, nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt của tôi, da mất độ đàn hồi mặc dù tôi đã cố gắng hết sức để phục hồi sự tươi mới trước đây của nó. Tôi đã cố gắng hầu như tất cả mọi thứ: các loại huyết thanh, mặt nạ, nhũ tương - từ những thứ đắt tiền nhất đến những sản phẩm cơ bản ở siêu thị. Tôi không cảm thấy nhiều sự khác biệt giữa chúng. Sau đó, tôi chạy đến chuyên gia về sắc đẹp. Sau những giờ phút massage, bong da, tiêm Tôi đã xem kết quả... Nhưng tôi cũng rất nhanh chóng nhận ra rằng nếu tôi không dừng tất cả điều này lại, tôi sẽ mãi mãi phụ thuộc vào các phương pháp điều trị! Các nàng à, tôi nói với bạn một bí mật - ngành làm đẹp đó là tất cả về lợi nhuận của các thẩm mỹ viện, nó không phải về việc giữ cho bạn trẻ! Bất cứ ai đã từng đi "bác sỹ" đều biết rằng thường là điều trị không bao giờ dứt điểm ngay lần đầu. Họ kê cho bạn 20 phương pháp điều trị khác nhau mỗi 10 buổi, cộng với việc giới thiệu mua thêm mỹ phẩm đắt tiền để sử dụng nhà. Nghe quen chứ? Bạn thấy điều tôi nói có lý, tất cả là những lời nói dối! Có một cách dễ dàng hơn và tốt hơn để giữ cho bạn trông trẻ trung đó là tìm kiếm một loại huyết thanh hoàn hảo;)

Tôi đã được biết tới "Inno Gialuron" rất tình cờ. Một ngày mùa đông, tôi gọi một người bạn. Ngay trước đó, tôi đã đi dạo và không khí mát mẻ mùa đông làm da tôi nẻ một chút. Tôi hỏi cô ấy một loại huyết thanh dưỡng ẩm. Như bạn có thể đoán những gì cô ấy đưa cho tôi "Inno Gialuron" ))) Tôi mê mệt nó ngay lập tức. Chỉ trong một vài phút nó xoa dịu làn da bong tróc của tôi bị đốt cháy bởi gió và lạnh. Cảm nhận như hoàn toàn được nuôi dưỡng, mịn màng và đàn hồi. Tôi đã rất vui mừng! :)

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng tôi quen với việc mua sắm trực tuyến, nó nhanh hơn, dễ dàng hơn, và quan trọng nhất là bạn luôn luôn có thể chắc chắn về chất lượng, sự sẵn có từ cửa hàng trực tuyến của nhà sản xuất. Vì vậy, tôi đã rất vui mừng khi tìm ra rằng "Inno Gialuron" có thể được đặt hàng từ nhà thông qua trang web chính thức.

Và chỉ một vài ngày sau đó, tôi đã được cầm gói hàng trên tay!

Tôi thích huyết thanh ngay từ lần đầu chạm vào nó. Nhưng tại thời điểm đó tôi đã không nhận thức được tính năng chính của nó. Nó không chỉ là một loại huyết thanh dưỡng ẩm tuyệt vời và cần thiết. Nó cũng có tác dụng tích lũy đáng kể. Ngày qua ngày, "Inno Gialuron" làm cho làn da của bạn ngày càng mịn màng, trẻ trung và dẻo dai. Chỉ có một loại huyết thanh duy nhất có rất nhiều lợi ích: nó bảo vệ, nuôi dưỡng, giữ ẩm và làm mịn nếp nhăn, loại bỏ các sắc tố, Thậm chí cả cấu trúc của da và trên tất cả, nó có tác dụng nâng mặt! "Inno Gialuron" thay thế hàng chục lọ trên bàn trang điểm của tôi. Một thứ cho tất cả!!! :)))

Tất nhiên, điều kì diệu không thể đến trong một đêm được - tôi mất khoảng một tháng để thoát khỏi các dấu hiệu lão hóa. Bây giờ tôi đang rất hạnh phúc khi nhìn vào gương, và, bạn cũng thế, mà không cần vào bất kỳ chuyên gia thẩm mỹ nào! Nhờ có "Inno Gialuron" Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều! Tôi muốn dành tiền cho ng tôi yêu hơn là cho ng lạ :)

Vâng, những độc giả đáng yêu của tôi! Tôi đã không bao giờ được vào chiến dịch thử nghiệm, nhưng tôi khuyên các bạn nên thử "Inno Gialuron" ít nhất một lần! Tôi chắc chắn, bạn sẽ yêu nó từ cái nhìn đầu tiên. Đây là một bước đột phá thực sự trong giới chăm sóc da, nó sẽ thực sự phục hồi tuổi trẻ của bạn và thay thế hàng chục phương pháp điều trị đắt tiền! Và giá cả thì rất "hạt rẻ"!

Cuối cùng nhưng không kém phần, đây là tư liệu quý liên kết với cửa hàng trực tuyến của nhà sản xuất:) Nếu bạn đã thử huyết thanh này, hãy cùng thảo luận về nó! Tôi rất vui khi được nghe những lý do của chính các bạn!:)

Nhận xét: (115)

03.05.2018 Linh Anh

Chào Mỹ Linh, Tôi đã theo dõi bạn thông qua blog của bạn trong một thời gian khá dài. Tôi đã tự hỏi những loại sản phẩm chăm sóc bạn đang sử dụng. Cảm ơn bạn đã trả lời chi tiết!

03.05.2018 Hạnh Phương

Rất nhiều thông tin, Mỹ Linh! Tôi hoàn toàn đồng ý với những gì bạn nói về làm đẹp. Họ chỉ bơm tiền của các bạn!

03.05.2018 Minh Trang

Tôi muốn thêm vài điều! Tôi đã sử dụng "Inno Gialuron" trong một thời gian rất dài. Có lẽ đã sử dụng đến hộp thứ năm!!! Đó là một loại huyết thanh ma thuật, không thể tìm thấy bất cứ điều gì tốt hơn! Nó làm mượt thậm chí nếp nhăn sâu. Và, vâng, tôi hoàn toàn đồng ý, nó sẽ thay thế hàng chục phương pháp điều trị đắt tiền và các sản phẩm chăm sóc khác!

03.05.2018 Mai Chi

Tôi cũng sử dụng nó và tôi yêu nó mất rồi! Nó không hề tệ hơn bất kỳ sản phẩm sang trọng và chuyên nghiệp nào, nhưng lại rất rẻ, không có nghi ngờ gì về điều đó!Tôi cũng sử dụng nó và tôi yêu nó mất rồi! Nó không hề tệ hơn bất kỳ sản phẩm sang trọng và chuyên nghiệp nào, nhưng lại rất rẻ, không có nghi ngờ gì về điều đó!

04.05.2018 Minh Anh

Tôi thường nghe về huyết thanh này, nhưng không thể tìm ra nơi để mua nó. Cảm ơn vì các liên kết! Tôi cũng là một người mua sắm trực tuyến :)

05.05.2018 Mai Sao

Tôi gửi xin gửi ảnh "trước" và "sau". Nó tạo một sự khác biệt to lớn trên mặt! ;-)

05.05.2018 Giang Chi

Sản phẩm tốt, tôi thường mua trên đường nhưng họ đã hết hàng và từ đó tôi đã không bao giờ tìm thấy nó một lần nữa. Tôi không biết gì về trang web chính thức của sản phẩm :) Tôi chắc chắn sẽ đặt nó!

06.05.2018 Linh Chi

Mỹ Linh à, bạn thật lộng lẫy! Tôi vẫn không thể tin vào độ tuổi của bạn! Dường như huyết thanh này thực sự kỳ diệu!

06.05.2018 Mai Anh

Ôi, "Inno Gialuron"!!! Tôi yêu nó! Nó thực sự làm trẻ trung trở lại. Bạn bè tôi nghĩ rằng tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng nó chỉ là nhờ huyết thanh này!

07.05.2018 Bằng Giang

Khỉ thật, tôi không thể tìm thấy một sản phẩm chăm sóc tốt. Chẳng có kết quả gì, có vậy thôi! Ôi nghĩ tôi cũng nên thử "Inno Gialuron", Tôi nghe rất nhiều phản hồi tích cực. Các nàng, ảnh của bạn làm cho tôi cảm thấy ghen tị. Tôi cũng muốn trẻ hóa!

07.05.2018 Ánh Nguyễn

Tôi đã mua huyết thanh này một tuần trước! Tôi đã có thể nhìn thấy hiệu quả! Làn da trở nên đẹp và sáng hơn! Các nếp nhăn được làm mờ!

07.05.2018 Bình Minh

Chào mọi người! Tôi không tự dùng loại huyết thanh này, nhưng mẹ tôi dùng và bà ấy thích nó. Bà ấy không phiền khi tôi chia sẻ ảnh:

08.05.2018 San San

Thật là tuyệt vời! Tôi sẽ đặt nó khi có lương!!!

08.05.2018 Yến Dung

Không tệ chút nào! Tất nhiên, nếu tình huống là nghiêm trọng và cần phẫu thuật thẩm mỹ thì nó sẽ không thể thay thế được. Nhưng bạn vẫn trông trẻ ra 10 tuổi, đó là sự thật:). Có thể nó sẽ không có tác dụng cho người 50-60 tuổi nhưng nó sẽ giúp những người 30-40 loại bỏ các vết nhăn đầu, đó là điều bạn cần! Nó làm tăng độ đàn hồi của da, tuần hoàn máu và quan trộng nhất, thành phần của nó thấm sau và các tầng hạ bì. Tôi có thể nói vậy vì tôi là chuyên gia làm đẹp :)

08.05.2018 Giang Hoàng

Không phải các sản phẩm làm đẹp là vô dụng. Cảm ơn về thông tin các cô gái! Tôi sẽ xem xét nó!

08.05.2018 Dung Nguyễn

Chào Mỹ Linh! Như bạn yêu cầu, đây là đánh giá của tôi. Loại huyết thanh này rất tuyệt vời, không phàn nàn chút nào. Nó không gây cản trở các lỗ chân lông không và gây dị ứng. Hình ảnh dưới đây.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly