Return to site

วิธีทำให้มิเตอร์ไฟฟ้าของคุณ "หมุนช้าลง" 2 เท่า! และจ่ายค่าไฟถูกลงถึง 50% อย่างถูกกฎหมาย

หวัดดีครับทุกคน! วันนี้ผมจะบอกวิธีทำให้ บิลค่าไฟของคุณถูกลงถึง 2-2.5 เท่า! ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน รับรองว่ามันจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณไปได้หลายบาทเลยทีเดียว!

ผมทำงานเป็นช่างไฟฟ้ามานานกว่า 20 ปีและเมื่อไม่นานมานี้ผมก็สอบเป็นช่างไฟฟ้าระดับ 3 ได้แล้ว เท่าที่ผมจำได้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาค่าไฟโดยเฉลี่ยนั้นสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่เชื่อผมเถอะว่าค่าไฟนั้น ถูกทำให้สูงขึ้น! มันไม่ได้สูงขึ้นเองจริงๆ หรอก นี่คือเหตุผลที่ผมพยายามทำให้มิเตอร์ไฟฟ้าของผมหมุนช้าลง ผมลองมาหลายวิธีแล้วตั้งแต่การใช้คลิปหนีบกระดาษไปจนถึงการใช้แม่เหล็กทำให้มิเตอร์หมุนถอยหลัง

ครอบครัวของผมค่อนข้างใหญ่ ผมมีลูกถึงสามคนด้วยกัน ดังนั้นบ้านผมจึงใช้ไฟเปลืองมาก เมียผมต้องซักผ้าเยอะมาก ไหนจะผ้าอ้อมลูกสองคนเล็ก ไหนจะเสื้อผ้าของพวกเราอีก ลูกคนโตวันๆ ก็เอาแต่นั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ ผมขอสารภาพตามตรงเลยว่าผมเคยคิดว่าจะขโมยไฟฟ้าจากรัฐมาใช้ด้วย...

ครอบครัวของเราตกที่นั่งลำบาก เงินทองขาดมือ ดังนั้นผมจึงไปรับติดตั้งและซ่อมสายไฟตามบ้านและอพาร์ทเม้นท์เพื่อหารายได้เสริม มีอยู่วันหนึ่งผมเข้าไปทำงานในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งและได้เหลือบไปเห็นสิ่งที่น่าสนใจเข้า ผมติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้าและเดินสายไฟจนเสร็จ และเจ้าของห้องก็เข้ามาซ่อมแซมห้อง เขาใช้ทั้งเลื่อยไฟฟ้า, สว่านไฟฟ้า และอุปกรณ์อื่นๆ อีกเต็มไปหมด วันต่อมาตอนที่ผมเข้าไปเก็บงานที่เหลือ ผมเห็นมิเตอร์ไฟฟ้าของเขาโชว์ว่าใช้ไฟไปแค่ 700 วัตต์เท่านั้น มันจะเป็นไปได้ยังไง? เขาใช้อุปกรณ์ไฟฟ้ามากมายขนาดนั้น ความจริงมันต้องมากกว่านี้ 2-3 เท่าสิถึงจะถูก!

ผมตัดสินใจคุยกับเจ้าของห้องดู เขาก็เอา อุปกรณ์ที่ช่วยลดปริมาณการใช้ไฟฟ้า ให้ผมดู เขาบอกว่าลูกเขยซื้อมาฝากจากต่างประเทศ ผมไม่อยากจะเชื่อเลย! มันเป็นเรื่องน่าอายที่ผมเคยไม่รู้เรื่องหลักฟิสิกส์เบื้องต้นนี้มาก่อน

หลังจากนั้นผมก็เริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับเจ้า Stability 24 และเจอ บทความทางวิทยาศาสตร์ นี้ที่อธิบายทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้อย่างละเอียด ตอนนี้ผมไม่มีข้อสงสัยอะไรอีกแล้วครับ

อุปกรณ์ตัวนี้มีขนาดเล็กกะทัดรัด ขนาดประมาณโคมไฟทั่วไปๆ ได้ เพียงแค่เสียบมันเข้ากับเต้ารับที่อยู่ใกล้กับมิเตอร์ไฟฟ้ามากที่สุดและมันจะเริ่มทำงานอย่างเงียบกริบทันที! มันมีชื่อว่า Stability 24 ตามที่ผมเข้าใจ เราไม่สามารถหาซื้ออุปกรณ์ตัวนี้ได้ตามร้านค้าทั่วไป ซึ่งก็พอเข้าใจได้เพราะของแบบนี้มันขัดผลประโยชน์ของรัฐบาล ใครเขาจะยอมให้ขายกันแบบโจ่งแจ้ง แต่เราทุกคนเสียภาษีให้รัฐและก็เสียเยอะด้วย! ดังนั้น ผมจึงคิดว่าวิธีนี้ไม่เพียงแต่เป็นการประหยัดที่ถูกวิธีและดูสมเหตุสมผลเท่านั้น มันยังยุติธรรมดีอีกด้วย

ผมลองหาในเน็ต และในที่สุดผมก็พบ เว็บไซต์ที่ขายเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้! นี่คือ ลิงก์ไปยังร้านค้าออนไลน์ พวกเขาเป็นผู้จำหน่ายรายใหญ่ในประเทศไทย ถ้าคุณสนใจเรื่องหลักการทำงานของอุปกรณ์ตัวนี้ ลองดูวิดีโอที่อยู่ข้างล่างนี้สิครับ บริษัทส่งมาให้ผมดูตอนที่ผมขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์ตัวนี้ไป

ดูวิดีโอและตัดสินใจด้วยตัวของคุณเองว่าจะให้มันช่วยคุณประหยัดเงินหรือไม่ โดยส่วนตัว ผมซื้อมาสามอันแล้ว เอาไว้ใช้ที่บ้านตัวเอง, บ้านพ่อแม่และก็บ้านพ่อตาแม่ยายของผม ผมคิดว่า ทำไมผมจะต้องเสียเงินมากกว่าล่ะ ทั้งๆ ที่ผมก็สามารถจ่ายน้อยกว่าได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย?

ตอนนี้ครอบครัวของเราแฮปปี้ดี มีเงินหมุนเวียนพอใช้ไม่ขัดสนเหมือนแต่ก่อน โดยเฉลี่ยแล้วแต่ละเดือนเราจ่ายค่าไฟถูกลงประมาณ 2-2.5 เท่า! ผมไม่อยากเสียเงินไปเปล่าๆ สู้เอาเงินตรงนั้นมาใช้กับลูกกับเมียของผมดีกว่า! อ่อ แม่ยายผมก็ชอบอุปกรณ์ตัวนี้มากๆ เลยครับ เมียผมบอกว่าตอนนี้แม่ของเธอรักผมซึ่งเป็นลูกเขยมากกว่าลูกในไส้อย่างเธออีก! :)

ผมขอให้ทุกคนใช้เงินอย่างชาญฉลาดและประหยัดเงินกันได้เยอะๆ นะครับ!

ความคิดเห็น

อรชา แพรฝัน

ตอนที่เราซื้ออุปกรณ์ตัวนี้มา เราแอบกังวลนิดหน่อยเพราะตอนนั้นอุปกรณ์ตัวนี้เป็นอะไรที่ใหม่มากๆ และยังไม่ค่อยมีคนรู้จัก พอใช้ไปได้หนึ่งเดือนเราลองมาดูที่มิเตอร์ไฟฟ้าแล้วเราก็ต้องตกใจ เพราะมิเตอร์หมุนช้าลง เดือนนั้นเราประหยัดเงินไปตั้ง 50% และที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือ ก่อนที่จะใช้อุปกรณ์นี้ เบรกเกอร์ชอบตัดไฟอัตโนมัติเวลาที่เราใช้เตารีดและไมโครเวฟพร้อมๆ กัน แต่ตอนนี้เบรกเกอร์ไม่ตัดไฟเวลาเราใช้เตารีดพร้อมกับไมโครเวฟอีกแล้วค่ะ! ชอบมากๆ เราเพิ่งสั่งซื้อไปอีกอัน กะว่าจะเอาไปเป็นของขวัญวันเกิดให้คุณแม่ ขอบคุณนะคะที่แชร์เคล็ดลับดีๆ แบบนี้ให้พวกเราฟัง

06.05.2018

กัญญาวี สุปรี

เรากับสามีเพิ่งจะกลับมาจากประเทศโครเอเชีย บ้านคนที่นั่นเขาใช้อุปกรณ์ตัวนี้กันแทบทุกหลัง! เราถามพวกเขาว่าทำไมถึงใช้ล่ะ พวกเขาบอกว่าเพราะค่าไฟมันแพงเหลือเกิน แต่พอใช้อุปกรณ์ตัวนี้พวกเขาก็ประหยัดค่าไฟได้ประมาณ 30-50%! เลยทีเดียว พอได้ฟังแบบนั้นพวกเราก็ซื้อกลับมาลองใช้ที่บ้านบ้าง มันเพิ่งจะบูมในบ้านเราเมื่อไม่นานมานี้เองค่ะ ถ้าเป็นปีก่อนคงหาซื้อที่นี่ไม่ได้!

06.05.2018

ชาตรี กมลวิชัย

เพื่อนผมซื้อมาให้พ่อแม่มันใช้ จากเว็บไซต์นี้ มันแนะนำให้ผมลองซื้อมาใช้เหมือนกัน ตอนแรกผมก็นึกว่ามันพูดเล่นแต่ก็ลองทำตามดู พอบิลค่าไฟมาเท่านั้นแหละครับ ผมนี่ยิ้มไม่หุบเลย ตอนนี้ใครๆ ก็ประหยัดไฟได้ง่ายๆ ด้วย Stability 24 แค่เสียบมันเข้ากับเต้ารับ แค่นั้นเองครับ!

06.05.2018

คุณนายส้มโอ

เยี่ยมเลยค่ะ! ดีใจที่ได้เห็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์จริงๆ เสียที ขอแนะนำเลยค่ะ! แต่ละเดือนเราจ่ายค่าไฟถูกลง 2.5-3 เท่าเลย!

07.05.2018

พีรศักด์1990

ผมอยากลองใช้ดูเหมือนกันครับ... เห็นราคาไม่แพง ดังนั้นผมเลยสั่งมา ไม่น่าเชื่อว่าผมได้เงินค่าอุปกรณ์ตัวนี้คืนภายใน 6 สัปดาห์เท่านั้นเอง! ผมว่าจะสั่งมาให้พ่ออันนึง เขาเป็นคนที่ประหยัดสุดๆ

07.05.2018

ป้องภพ องอาจกาญ

ผมอยู่ที่บ้าน เลยซื้ออุปกรณ์ตัวนี้มาจาก ที่นี่ ได้ส่วนลดด้วย และผมก็ได้เงินค่าอุปกรณ์ตัวนี้คืนภายในเดือนเดียว ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งเลยครับ แต่เวลาซื้อให้ซื้ออุปกรณ์ที่มีชื่อว่า Stability 24 นะครับ ผมอ่านรีวิวมาเยอะ ยี่ห้ออื่นใช้ไม่ได้ผลครับ

07.05.2018

ลลิตา ปัญชุการ

มันได้ผลจริงๆ ค่ะ เราประหยัดไปได้ตั้ง 65% แน่ะ! เราซื้อตอนที่มันมีโปรลดราคา 50% จาก ร้านค้าออนไลน์นี้ บริการดี, จัดส่งเร็ว, ผลิตภัณฑ์ใช้ดี!

07.05.2018

นิภาพร สุวรรณมณี

วิดีโอดีมากค่ะ อธิบายหลักการทำงานของอุปกรณ์ตัวนี้ได้อย่างละเอียดครบถ้วนแบบเข้าใจง่าย ในความคิดเห็นของเรา เรามีข้อสงสัยเยอะแยะไปหมดแต่สุดท้ายก็ตัดสินใจสั่งซื้อจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการทางการมาลองใช้ดู พอดีตอนนั้นมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ด้วย หนึ่งเดือนต่อมาพอบิลค่าไฟมาที่บ้าน ไม่น่าเชื่อว่าค่าไฟถูกลง 45%!!! เราตกใจมากแต่ก็ดีใจ อ่อ ที่สำคัญมันถูกกฎหมายอย่างแน่นอน เพียงแค่เสียบมันเข้ากับเต้ารับและคุณจะทำอะไรก็ไปทำได้เลยค่ะ

08.05.2018

ทิพย์อาภา สุขใจ

อุปกรณ์ตัวนี้มันทำงานยังไงกันแน่เหรอคะ? เรากับสามีอยากซื้อมาใช้ที่อพาร์ทเม้นท์บ้างจัง

08.05.2018

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly