Return to site

สุดยอดวิธีลดน้ำหนักจาก 85 กิโลเหลือเพียง 54 กิโลใน 2 เดือนเท่านั้น

สวัสดีค่ะทุก ๆ คน! ทุกคนที่ได้เจอพราวก็รู้ได้ทันที่ว่าพราวผอมลง เท่านั้นแหละทุกคนเริ่มยิงคำถามใส่พราวไม่หยุด พราวพยายามอย่างดีที่สุดที่จะตอบคำถามทุกคำถาม แต่เป็นไปไม่ได้เลย เพราะว่ามีข้อความมากมายเกินกว่าที่พราวจะตอบได้หมด และพราวต้องออนไลน์ตลอดเวลาด้วย ดังนั้น พราวจึงตัดสินใจที่จะเขียนข้อความนี้ เพื่อตอบคำถามที่ว่า 'พราวลดน้ำหนักลงตั้ง 31 กิโลกรัมได้ยังไง' (แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า เพื่อน ๆ จะไม่สามารถส่งเมลล์หาพราวได้อีกต่อไป เพื่อน ๆ ยังทำได้ ยังสามารถถามคำถามพราวเป็นการส่วนตัวได้ การเขียนข้อความนี้แค่ทำให้ชีวิตของพราวง่ายขึ้นเท่านั้นเอง)

ดูสิว่าพราวเปลี่ยนไปขนาดไหน ภายในเวลาแค่ 2 เดือนเท่านั้น ไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเลย
ย้อนกลับไป

แต่ไหนแต่ไรมาพราวไม่เคยผอมเลย มากกว่านั้นพราวสังเกตว่าน้ำหนักพราวยังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย มีรอยยับที่น่าเกลียดเกิดขึ้นตั้ง 3 รอยที่ท้อง ทำให้พราวดูเหมือนสุนัขบลูด็อกที่กำลังใส่บีกินี่อยู่ สะโพก ขาและก้นของพราวก็ใหญ่ขึ้น ใหญ่ขึ้นและใหญ่ขึ้น พราวจึงตัดสินใจว่าฉันจะมีรูปร่างสมส่วนและมีสุขภาพที่ดีให้ได้ ดังนั้น พราวหยุดกินพวกอาหารมัน ๆ ของทอดและอาหารมื้อดึก ออกไปวิ่งตอนเช้า และไปยิมในตอนค่ำ แต่แทนที่น้ำหนักของพราวจะลดลง มันกลับเพิ่มขึ้น ๆ! เวลาผ่านไป 1 เดือน น้ำหนักของพราวก็พุ่งขึ้นไปสูงถึง 95 กิโลกรัม แต่ถึงกระนั้นพราวก็ยังคงควบคุมอาหารต่อไป แต่เข้มงวดมากขึ้นด้วย และไม่แตะเนื้อ ขนมปัง ของทอดและขนมหวานเลย พราวกินแต่ผลไม้กับผลไม้และดื่มแต่น้ำเปล่าเท่านั้น พราวซื้อยาและชาลดน้ำหนักอันสุดแสนจะแพงมาลองกินดู แต่ดูเหมือนว่า ไม่มีวิธีไหนเลยที่จะใช้ได้ผลสำหรับพราว หลังจากจากนั้นไม่นานน้ำหนักนิดหน่อยที่ลดไปก็กลับขึ้นมาอีกและร่างกายของพราวก็อ่อนล้าเต็มทนแล้ว

ออกกำลังกายก็ยากเกินไป และใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล 
ออกกำลังกายก็ยากเกินไป และใช้เวลานานกว่าจะเห็นความก้าวหน้า พราวจะทำอย่างไรดี

หลังจากควบคุมอาหารอย่างเข้มงวด ยากองมหึมา จำนวนชั่วโมงมากจนนับไม่ได้ในโรงยิม เงินหลาย ๆ หมื่นบาทสำหรับจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัว พราวยอมแพ้จริง ๆ อยู่มาวันหนึ่ง พราวได้มีโอกาสอ่านบทความเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งที่ชื่อว่า Ecoslim มันเป็นอาหารเสริมธรรมชาติที่ได้รับการคิดค้นจากเหล่าบรรดาเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้มีสรรพคุณยอดเยี่ยมในการ “รักษาน้ำหนักตัวให้อยู่ในระดับที่สมดุล” สารสกัดอันทรงคุณค่าใน Ecoslim จะช่วยให้มีรูปร่างที่สมส่วน งดงาม เฟิร์มกระชับได้ Ecoslim จะช่วยทำให้ระบบการเผาผลาญที่ย่ำแย่กลับมาทำงานได้เป็นปกติอีกครั้ง ช่วยลดระดับโคเลสตอรอล และกระตุ้นการขับถ่ายสารพิษออกจากร่างกาย

Ecoslim เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากในสหรัฐอเมริกา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานตามมาตรฐานขั้นสูง และมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการส่งเสริมให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น

พราวตัดสินใจแล้ว พราวก็เลยเข้า เพื่อเป็นการตรวจสอบความถูกต้องของทุกสิ่งทุกอย่างอีกครั้ง พราวตัดสินใจสั่ง Ecoslim พราวได้รับของเร็วมาก พราวอ่านคำแนะนำอย่างละเอียด และเริ่มใช้ทาน 2 ครั้งต่อวัน เช้าเย็นหลังทานอาหาร

ผลลัพธ์ที่ได้คือ

หลังจาก 2 สัปดาห์เท่านั้น ผลลัพท์ที่จะทำให้ถึงกับอึ้ง - พราวลดลงถึง 6 กิโลกรัม! ตัวของพราวเล็กลงและผิวของพราวก็ดูดีขึ้นมาก! สะโพกและท้องของพราวเล็กลงจนเห็นได้ชัด - อารมณ์ของพราวก็ดีขึ้นมากด้วย! พราวเริ่มเชื่อว่าพราวสามารถกลับมาสวยได้อีกครั้ง โดยไม่ต้องควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกายอะไรเลย! พราวยังคงสามารถกินทุกสิ่งที่ต้องการได้! พราวเบื่อและเหนื่อยหน่ายกับการอดอาหารและออกกำลังกาย…

ปลายสัปดาห์ที่ 3 น้ำหนักของพราวลดลงอีก 12 กิโลกรัม! พราวรู้สึกกระฉับกระเฉงมากขึ้น และนั่นเองที่เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันขึ้นบันไดมากกว่าที่จะขึ้นลิฟท์ทุกครั้ง การออกกำลังกายที่พราวเคยรู้สึกว่ามันยาก กลับกลายเป็นสิ่งที่น่ารื่นรมย์สำหรับพราว! พราวไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะเกิดขึ้น เพียงเพราะว่าพราวทำตามคำแนะนำที่เรียบง่ายที่ระบุไว้ในผลิตภัณฑ์เท่านั้น ถ้าพราวทำได้ - ทุกคนก็สามาถทำได้! 2 เดือนผ่านไปอย่างรวดเร็ว และน้ำหนัก 31 กิโลกรัมก็ได้หายไป

พราวประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักภายใน 60 วัน หน้าท้องของพราวหายไป พราวลดได้ 31 กิโลกรัม พราวได้หุ่นที่ไม่เคยกล้าแม้แต่ที่จะฝันถึง!

ไม่มีพราวคนเก่าที่อ้วนเป็นหมูอีกต่อไปแล้ว มีแต่พราวคนใหม่ที่หุ่นดีผอมเพรียวคนนี้
Ecoslim ผ่านการทดสอบทางคลินิกมากมายจากประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับการยืนยันว่าได้ผ่านมาตรฐานทุกด้านตามที่กำหนดไว้

งานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ต่าง ๆ ต่างรับรองและแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมของ Ecoslim เว็บไซด์อย่างเป็นทางการของ Ecoslim เพราะเพื่อน ๆ อาจจะได้ของปลอมได้ถ้าสั่งจากที่อื่น พราวมีความสุขมากกับผลลัพท์ที่พราวได้ และพราวชื่อว่าเพื่อน ๆ จะรู้สึกมีความสุขเช่นกัน! ลืมวิธีเดิม ๆ ไปได้เลย ไม่จำเป็นต้องควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายใด ๆ เลยเพื่อให้มีรูปร่างเพรียวสมส่วน!

หุ่นผอมเพรียวไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป เพื่อนๆเองก็มีหุ่นแบบนี้ได้

ป.ล. ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนเคยลองกิน Ecoslim แล้ว ได้ผลยังไง ช่วยมารีวิวให้ฟังกันหน่อยนะ รีวิวได้ ที่นี่ เลย นี่จะเป็นกำลังใจให้กับอีกหลาย ๆ คนด้วย!

เพื่อน ๆ! พราวมีข่าวใหญ่จะบอก! ตอนนี้ Ecoslim มี โปรโมชั่นพิเศษลดราคา 50% ด้วยนะ หากสั่งซื้อผ่านทางบล็อกของพราว!

17 คิดเห็น
 1. กิตติมา 

  ดีใจมากที่เจอบล็อกนี้ จะลองตัวนี้แน่นอน

 2. วันใหม่ 

  คุณพราว! พี่ทำตามคำแนะนำของคุณและลอง Ecoslim… คุณพราวรู้ไหมว่าคุณช่วยชีวิตแต่งงานของพี่ไว้ =) คุณพราวเป็นผู้หญิงที่น่าทึ่งจริง ๆ! หุ่นของสามีพี่เปลี่ยนแปลงไปมาก พี่มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นด้วย…พี่รู้สึกดีมาก ๆ! =)

 1. หวานหวาน 

  เราเคยฝันถึงหุ่นเพรียวบางมาตลอด ฉันได้อ่านเกี่ยวกับ เพจนี้ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว เราไม่กล้าสั่งเลยผลัดมาตลอด แต่แม่บอกว่าลองดู ราคาไม่แพงเลยที่จะทำให้ฝันเป็นจริง! เราตัดสินใจลองกิน Ecoslim มา 1 เดือนแล้ว นี่แหละเราในตอนนี้ ตอนนี้เรากับแม่ลดน้ำหนักไปพร้อม ๆ กัน แต่แม่ลดได้มากกว่าฉัน =(

 2. ราชินีน้ำแข็ง 

  ขอบคุณมาก ๆ! เราลดน้ำหนักได้อย่างเร็วมากแต่สิ่งที่สำคัญมากกว่านั้น คือ มันไม่โยโย่! ดีมากอ่ะ! เราแนะนำให้เพื่อน ๆ เรา และเพื่อน ๆ เราดีใจมากอ่ะ

 1. ต้นน้ำ 

  เราดีใจมากที่ฉันเจอเว็บไซด์นี้ เราลองมาหลายวิธีแล้วที่จะลดน้ำหนัก แต่ผลก็น้อยกว่าที่เราคาดหวังไว้มาก เราสูง 152 เซนติเมตร แต่หนักตั้ง 97 กิโลกรัม - ช่างเป็นเรื่องที่น่าอายจริง ๆ !!! เราอยากจะลดน้ำหนักประมาณ 36 กิโลกรัม Ecoslim ดูเหมือนว่าจะเป็นความหวังสุดท้าย….ต้องกินวันละเท่าไรเหรอถึงจะเห็นผลเร็ว ๆ

  • พราว 

   คุณต้นน้ำ พราวแนะนำให้กินวันละ 2 ครั้งหลังอาหาร เดือนเดียวก็เห็นผลแล้วค่ะ! พราวไม่ได้เป็นคนเดียวที่ผอมลงเพราะกิน Ecoslim นะคะ! เพื่อนของพราวที่ได้ลองก็รู้ว่ามันเป็นคำตอบ! พวกเรากิน Ecoslim วันละ 2 ครั้งหลังอาหาร พราวจึงกล้ารับประกัน100%ว่าคุณจะไม่มีวันผิดหวังอีก เราทุกคนที่ได้ลองต่างมีความสุขกับผลที่ได้รับ ขอให้คุณเป็นอีกคนหนึ่งที่จะรู้สึกอย่างนี้เช่นกัน!

   สาว ๆ ทั้งหลาย สิ่งที่พราวอยากจะขอให้เพื่อน ๆ ทำอีกครั้งหนึ่ง คือ ใช้เวลาเพียง 2-3 นาทีในการรีวิวผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมที่เกิดขึ้นกับเพื่อน ๆ เพราะสิ่งนี้หมายถึงความห่วงใยที่เพื่อน ๆ มีให้คนอื่น! เรื่องราวของเพื่อน ๆ อาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครสักคน และทำให้เขากลับมาสวย ผอมเพรียวและมีความสุขอีกครั้ง!!

 2. เปิ้ล 

  ความสำเร็จของคุณพราวเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมาก…แต่เราเข้าใจถูกไหมว่าเราไม่จำเป็นต้องอดอาหารใด ๆ เลย เราเหนื่อยหน่ายกับการต้องคิดว่าจะใช้วิธีโลว์ คาร์ปดี หรือวิธีของสมิทดี ..ขอร้องอ่ะนะเราไม่อยากควบคุมอาหารอีกต่อไปแล้ว!

  • พราว 

   คุณเปิ้ล คุณเข้าถูกต้องแล้ว ถ้าคุณกิน Ecoslim คุณไม่จำเป็นต้องอดอาหารเลย เพราะเรารู้ว่าเมื่อไรก็ตามที่เลิกคุณอดหรือควบคุมอาหาร น้ำหนักก็จะกลับมาอีก - และสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นกับคุณถ้าคุณกิน ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเลย เพียงแค่ลองแล้วคุณเปิ้ลจะเห็น!

 3. ฮันนี่ 

  ฮันอ่านเรื่องของคุณ ทำให้ฮันตัดสินใจ สั่ง Ecoslim ฮันกำลังจะไปเจอเพื่อนสมัยมัธยมเร็ว ๆ นี้ นานแล้วที่ไม่ได้เจอกัน มันคงจะน่าอายมากถ้าฮันแบกน้ำหนัก 115 กิโลกรัมและใส่เสื้อผ้าไซด์ XXL ไปเจอเพื่อน!!! ตอนอายุ 17 ฮันยังหุ่นดีอยู่เลย…ตอนนี้น้ำหนักเหลือแค่ 68 กิโลกรัม เย็นนี้จะใส่เสื้อผ้าไซส์ M ฮันรู้ว่าฮันต้องลดน้ำหนักต่อไป แต่ฮันรู้สึกดีใจมากที่ได้เริ่มต้น!

 4. โอปอ 

  เมื่อปีที่แล้ว น้องสาวซื้อ Ecoslim ให้เรา เค้าซื้อมาจากอเมริกา ตอนแรกเราคิดว่ามันตลกดี - เพราะจะลดน้ำหนักได้อย่างไรถ้าไม่ควบคุมอาหารและออกกำลังกาย - แต่น้องไม่หยุดเซ้าซี้ให้เราลอง…เราคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้..เราเริ่มกิน Ecoslim ตอนเดือนกุมภา พอเดือนพฤษภา เราต้องโละเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าใหม่ทั้งหมด! ทุกตัวมันใหญ่เกินไปแล้ว!!! เราลดจาก 68 กิโลกรัมเป็น 46 กิโลกรัมในเวลาไม่กี่เดือน!!!!! 2 ปีผ่านไปแล้วน้ำหนักไม่เคยเปลี่ยน!!! เรามีความสุขมากตอนนี้!! สรุปเลยนะ เพียงแค่ลอง Ecoslim สัก 2-3 สัปดาห์…แล้วเพื่อน ๆ จะเห็นเอง….

 1. ดาวประดับ 

  สวัสดีทุก ๆ คนที่เขียนรีวิวไว้ที่นี่! ปลาไม่รู้ว่าจะหาคำไหนมาอธิบายความรู้สึกและความสุขของปลาได้หมด….ปลาอายุ 33 ปีและช่วงก่อนหน้านั้น 2-3 ปี ฉันเหมือนตกนรกเพราะน้ำหนักของตัวเอง แค่การออกกำลังกายที่ง่ายที่สุดยังเป็นเรื่องยากสำหรับปลา ปลาปวดหลังรุนแรง เหนื่อยและหมดแรงง่าย ๆ … พอปลาได้อ่านเรื่องราวของคุณพราว ก็เลยตัดสินใจลอง Ecoslim และผลลัพธ์ที่ได้ก็เกินความคาดหมายของปลามาก! ตอนนี้น้ำหนักของปลาคือ 63 กิโลกรัม - ปลาเคยน้ำหนัก 91 กิโลกรัม! และลดลง 28 กิโลกรัมภายใน 3 เดือน! ปลารู้สึกยอดเยี่ยมมาก ๆ รู้สึกสาวขึ้น 10 ปี! ปลาไม่ต้องกินยาและหลังของปลาก็ไม่ปวดอีกต่อไป!

 2. สุกัญญา 

  เรากินชาลดน้ำหนัก เราลดได้ 5 กิโลกรัม แต่หลังจากนั้น 2 อาทิตย์ น้ำหนักเหล่านั้นก็กลับขึ้นมาอีก บอกให้เราแน่ใจอีกทีเถอะ ว่ามันจะไม่เกิดขึ้นกับ Ecoslim

  • พราว 

   คุณสุกัญญาไม่ต้องกังวลเลย สิ่งนี้จะไม่มีวันเกิดขึ้น เพียงแค่คุณดูรูปของสาว ๆ เหล่านี้รวมถึงตัวพราวด้วย - พราวลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วและน้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักขีดเดียวหลังจากนั้น! Ecoslim ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง และนี่ช่วยให้ร่างกายของคุณสามารถควบคุมไขมันได้ คุณควรจะลองกิน Ecoslim สักสัปดาห์หนึ่ง และคุณจะเห็นประสิทธิภาพที่จะเกิดขึ้นทันที!

 3. กัสจัง 

  น้ำหนัก 79 กิโลกรัมของเรากลายเป็นเรื่องน่าขบขันมาอย่างยาวนาน…และตอนนี้เราหนักแค่ 54 กิโล และไม่ว่าเราจะกินมากแค่ไหน น้ำหนักของก็ไม่ขึ้น! รู้สึกภูมิใจที่จะให้เพื่อนดูภาพของเรา:

 4. สาวนักบิด 

  เราลดน้ำหนักได้ 18 กิโลกรัมใน 6 อาทิตย์ !!! ไม่อยากจะเชื่อเลย! ขอบคุณมาก!!!

 1. สกาวใจ 

  พรุ่งนี้ฉันจะออกเดท เราจะไปกินอาหารเย็นที่ร้านดี ๆ สักร้าน ย้อนไปเมื่อ 2-3 อาทิตย์ที่แล้วการออกไปกินอาหารที่ไม่รู้ว่ามีกี่แคลอรี่เป็นฝันร้ายสำหรับฉัน แต่ตอนนี้ฉันไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว! ฉันรู้ว่าฉันสามารถกินอะไรก็ได้ที่ฉันต้องการ และน้ำหนักจะไม่เพิ่มขึ้นด้วย! ฉันลดน้ำหนักได้ 27.5 กิโลกรัมจากการกิน เพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้น! ขอบคุณมาก!

 2. สาวบ้านป่า 

  ได้รับแล้วเมื่อวานนี้ และพร้อมจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในวันนี้! แทบจะรอไม่ได้แล้วสำหรับผลลัพธ์ที่จะได้

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly